live chat
Banner top trang hướng nghiệp
NEWS 24H

Sun World Ba Na Hills sẽ tuyển dụng hơn 300 nhân sự mới

Theo thông tin từ Sun World Ba Na Hills, ngoài mức lương, thưởng cạnh tranh trên thị trường, người lao động còn được hưởng nhiều chính sách đãi ngộ hấp dẫn. Các lao động ngoại tỉnh sẽ được hỗ trợ chỗ ở ổn định tại khu chung cư Sunhome khang trang, được trang bị đầy đủ nội thất tiện nghi ngay dưới chân ..

Để đáp ứng yêu cầu phát triển, mở rộng quy mô, Sun World Ba Na Hills vừa công bố đợt tuyển dụng lớn diễn ra vào đầu tháng 3 tới. Ngày hội việc làm Sun World Ba Na Hills 2018 sẽ được tổ chức vào ngày 4/3 tại Công viên Sun World Danang Wonders, TP Đà Nẵng. Dự kiến, khu du lịch lớn nhất miền Trung sẽ tuyển mới hơn 300 nhân sự với nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn


Theo thông tin từ Sun World Ba Na Hills, ngoài mức lương, thưởng cạnh tranh trên thị trường, người lao động còn được hưởng nhiều chính sách đãi ngộ hấp dẫn. Các lao động ngoại tỉnh sẽ được hỗ trợ chỗ ở ổn định tại khu chung cư Sunhome khang trang, được trang bị đầy đủ nội thất tiện nghi ngay dưới chân núi Bà Nà. Khu chung cư dành cho cán bộ, nhân viên khu du lịch còn có phòng tập GYM và sân bóng hoàn toàn miễn phí, giúp họ rèn luyện sức khỏe.

 

Ngoài mức lương, thưởng cạnh tranh trên thị trường, người lao động còn được hưởng nhiều chính sách đãi ngộ hấp dẫn.

 

Không chỉ đảm bảo cho nhân sự xa nhà chốn an cư, khu du lịch còn hỗ trợ bữa ăn trưa miễn phí, giảm một nửa giá thành các bữa ăn còn lại. Những nhân sự không ở Sunhome sẽ được bố trí đi lại thuận tiện bởi nhiều tuyến xe đưa đón cán bộ hàng ngày.

 

Bên cạnh Sunhome, người lao động làm việc chính thức tại Bà Nà sẽ có thẻ bảo hiểm y tế Sun Care, có thể khám bệnh ở hầu hết các bệnh viện hàng đầu trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Cùng với đó là thẻ Sun World ưu đãi cho cả gia đình khi trải nghiệm các sản phẩm dịch vụ của Sun Group trên toàn quốc.

 

Người lao động sẽ có thẻ Sun World ưu đãi cho cả gia đình khi trải nghiệm các sản phẩm dịch vụ của Sun Group trên toàn quốc.

Làm việc tại Sun World Ba Na Hills, người lao động còn có cơ hội lớn để phát triển và thăng tiến. Với phương châm tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các nhân sự thể hiện năng lực bản thân, lãnh đạo khu du lịch đã có cả một chiến lược đầu tư cho nhân sự trẻ có tiềm năng để bồi dưỡng họ trở thành những nhà quản lý trong tương lai. Các khóa học về đào tạo cán bộ cấp trung, bồi dưỡng nghiệp vụ thường xuyên được tổ chức, giúp các cán bộ nguồn được tiếp cận với những phương pháp làm việc mới, kỹ năng quản trị nhân lực, từ đó hình thành phẩm chất nhà lãnh đạo.

 

Bởi vậy, chế độ đãi ngộ hấp dẫn, môi trường làm việc thân thiện, cạnh tranh bình đẳng, công bằng là những gì người lao động sẽ nhận được khi “đầu quân” vào Khu du lịch hàng đầu Việt Nam Sun World Ba Na Hills. Ngay cả các bạn trẻ thuộc thế hệ cuối 8X, thậm chí 9X cũng đã có cơ hội trưởng thành nhanh chóng và trở thành cán bộ quản lý ở Bà Nà sau một thời gian ngắn. 

 

Sun World Ba Na Hills đã thu hút lượng khách du lịch ấn tượng, đạt gần 3 triệu lượt mỗi năm, ngang tầm với những công viên chủ đề lớn trên thế giới.

Điển hình như Lê Thùy Anh – một “8X đời cuối” đã quyết định chuyển từ Hà Nội vào Bà Nà sống và làm việc. Và chỉ sau 4 tháng, Thùy Anh đã chứng minh được năng lực và được đặc cách bổ nhiệm làm Phó phòng Kế hoạch. “Đây là nơi để những người trẻ như tôi được học hỏi, trau dồi bản thân và chứng tỏ khả năng của mình. Cơ hội đang mở rộng với tất cả các bạn trẻ, chỉ cần có nhiệt huyết và khả năng, chúng ta sẽ thành công tại đây” – Thùy Anh chia sẻ.

 

Nói về chính sách nhân sự, ông Nguyễn Lâm An – Giám đốc Điều hành Sun World Ba Na Hills cho biết:“Theo định hướng của Tập đoàn Sun Group, Sun World Ba Na Hills luôn coi con người là tài sản quý giá. Chúng tôi không chỉ giữ người bằng lương hay chế độ đãi ngộ, mà đến với Sun World Ba Na Hills, các bạn trẻ sẽ có cơ hội để thể hiện bản thân, được tạo điều kiện để phát triển sự nghiệp, được sống trong một môi trường thân thiện, nơi các thành viên trong công ty gắn bó như người thân trong gia đình”.

Trải qua hơn 10 năm phát triển, Sun World Ba Na Hills do Tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư hiện đã thu hút lượng khách du lịch ấn tượng, đạt gần 3 triệu lượt mỗi năm, ngang tầm với những công viên chủ đề lớn trên thế giới. Tổng cục Du lịch đã ba lần vinh danh nơi đây là “Khu du lịch hàng đầu Việt Nam”.

 

Ngày hội việc làm Sun World Ba Na Hills 2018 diễn ra ngày 4/3/2018; tại Sun World Danang Wonders, số 01 Phan Đăng Lưu, Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Nguyệt Anh/ Báo Tin tức

 

Các tin liên quan
Tin mới nhất
Quảng cáo 1
Tin nổi bật
Vietcombank thông báo tuyển dụng Chuyên viên Kế toán/Giao dịch viên - Ba Đình, Hà Nội Vietcombank thông báo tuyển dụng Chuyên viên Kế toán/Giao dịch viên - Ba Đình, Hà Nội

Yêu cầu ứng viên tốt nghiệp loại Khá trở lên, hệ chính quy chuyên ngành phù hợp với vị trí tuyển dụng tại các trường Đại học công lập, bao gồm: Học viện Tài chính, Đại học Kinh tế Quốc dân; Đại học Ngoại Thương (HN và TP HCM); Học viện Ngân hàng; Đại học Kinh tế - thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội; Đại học Kinh tế TP. HCM; Đại học Ngân hàng TP. HCM; Đại học Đà Nẵng; Đại học Kinh tế - thuộc Đại học Huế; Đại học Kinh tế - Luật – thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM và các trường Đại học Việt Nam liên kết với

Hotline : Giờ hành chính (04) 66 840 555
Quản lý tìm việc| Hồ sơ đã đăng| Tạo HS tìm việc| Việc làm đã lưu| NTD của tôi| Hồ sơ cá nhân| Hướng dẫn| RSS
TUYỂN DỤNG VIỆT NAM
Đơn vị chủ quản: CÔNG TY TNHH VIE VIỆT NAM - MS ĐKKD: 0106631862
do Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP Hà Nội cấp ngày: 05/09/2014
Văn phòng GD: Tòa 101 Usilk City - Văn Khê - Hà Nội  
Điện thoại: (04) 66 840 555 - Email: tuyendungvietnam.com.vn@gmail.com

© Copyright 2014. Tuyển dụng Việt Nam

 

Kết nối với Tuyển Dụng Việt Nam

icon icon icon icon icon icon icon

Ứng dụng di động

icon icon
Tim viec lam, viec lam, tuyen dung viet nam, tuyen dung, viec lam nhanh, tim viec lam them, tìm việc làm, viec lam them, sinh viên thực tập, việc làm bán thời gian, việc làm, tuyển dụng, tim viec ke toan, viec lam online, tìm việc nhanh, tuyen dụng nhanh, tim nhan su, tim viec nhanh, tìm nhân sự, tìm việc nhanh, ứng viên kinh doanh, ung vien kinh doanh, ngân hàng ứng viên, ngan hang ung vien, viec lam tot, việc làm tốt, nhân sự lương cao, tìm việc lương cao, tim viec luong cao, hướng nghiệp, du học, nhan vien kinh doanh, web tuyển dụng, việc làm tại hà nội, tìm việc tại TP HCM, Ngân hàng tuyển dụng , viec lam hot, kenh tuyen dụng ngan hang, tìm việc hành chính nhân sự, tìm việc 24h, việc làm 24h

Google+
Popup Trái
Popup Phải
icon