live chat
Banner top trang hướng nghiệp
SỰ KIỆN - NGÀY HỘI VIỆC LÀM

Ngày hội việc làm Pháp - Việt 2015 Odyssea Hospitality tham gia

Nhằm nâng cao mức độ nhận biết thương hiệu cũng như tạo điều kiện gặp gỡ, tìm hiểu những ứng viên tiềm năng có thể trở thành một thành viên mới của “con tàu” Odyssea, ngày 18/04/2015 tới, Odyssea Hospitality sẽ là một trong những doanh nghiệp tham gia vào Ngày hội việc làm Pháp – Việt 2015 được tổ chức tại Khách sạn Novotel Saigon. Đây là sự kiện uy tín thường niên do Đại Sứ Quán Pháp tại Việt Nam và Phòng Thương Mại - Công Nghiệp Pháp tại Việt Nam

Ngày hội việc làm Pháp - Việt 2015 Odyssea Hospitality tham gia


Ngày 18/04/2015 tới đây, Odyssea Hospitality sẽ là một trong những doanh nghiệp tham gia vào Ngày hội việc làm Pháp – Việt 2015.


Nhằm nâng cao mức độ nhận biết thương hiệu cũng như tạo điều kiện gặp gỡ, tìm hiểu những ứng viên tiềm năng có thể trở thành một thành viên mới của “con tàu” Odyssea, ngày 18/04/2015 tới, Odyssea Hospitality sẽ là một trong những doanh nghiệp tham gia vào Ngày hội việc làm Pháp – Việt 2015 được tổ chức tại Khách sạn Novotel Saigon. Đây là sự kiện uy tín thường niên do Đại Sứ Quán Pháp tại Việt Nam và Phòng Thương Mại - Công Nghiệp Pháp tại Việt Nam (CCIFV) phối hợp tổ chức với sự tham gia của hàng chục doanh nghiệp lớn nhỏ cùng hàng trăm ứng viên tiềm năng trên cả nước.

Ngày hội việc làm Pháp – Việt 2015 sẽ diễn ra 18/4 sắp tới
Ngày hội việc làm Pháp – Việt 2015 sẽ diễn ra 18/4 sắp tới

Ngày hội việc làm Pháp – Việt từ lâu đã trở thành một trong những hoạt động uy tín thường niên và thu hút nhiều sự quan tâm, chú ý của các đơn vị kinh doanh cũng như những ứng viên có nhu cầu gặp gỡ, tìm hiểu và ứng tuyển vào một doanh nghiệp phù hợp với năng lực và tầm nhìn của mình. Đây là lần thứ 7 ngày hội này được tổ chức và hứa hẹn sẽ tiếp tục là điểm đến thu hút nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Tất cả các sinh viên, ứng viên mới tốt nghiệp hoặc đã có kinh nghiệm làm việc ở nhiều lĩnh vực đa dạng như Thương mại, Tài chính, Luật, IT, Cơ khí & Kỹ thuật điện, Xây dựng, Kiến trúc, Nhà hàng & Khách sạn… bao gồm cả người Việt Nam đã từng du học tại Pháp hoặc những người đã lấy chứng chỉ Pháp tại Việt Nam đều có thể tham gia vào Ngày hội việc làm Pháp – Việt 2015 được tổ chức vào Thứ Bảy ngày 18/04/2015, từ 8h00 đến 12h00, tiệc Cocktail từ 12h00 đến 13h30.

Là một thương hiệu mới ra mắt và lần đầu tiên tham gia vào Ngày hội việc làm Pháp – Việt, ông Michel Serrano – Giám đốc điều hành của Odyssea Hospitality cho biết: “Tôi nghĩ đây là một cơ hội rất tốt cho Odyssea để có thể trực tiếp gặp gỡ và chia sẻ với những người trẻ về tầm nhìn và chiến lược của một thương hiệu mới như Odyssea.

Mục tiêu lớn nhất là chúng tôi có thể gặp được những con người giàu tâm huyết và chia sẻ cùng lí tưởng, những người có tiềm năng và mong muốn được làm việc trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp và không ngừng phát triển. Ngành dịch vụ du lịch là một trong những ngành nghề phức tạp, đòi hỏi nhiều kĩ năng và còn rất nhiều tiềm năng phát triển tại Việt Nam. Sự mở cửa về kinh tế cũng như xu hướng trao đổi nhân lực quốc tế đang mở ra cả những thách thức và động lực để thúc đẩy nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và buộc chúng tôi, những người tuyển dụng lẫn các bạn, những ứng viên tiềm năng cần phải vận động nhiều hơn để có thể tìm thấy cho mình một tiếng nói chung và cùng phát triển đi lên. Chính vì thế, Ngày hội việc làm Pháp – Việt 2015 sẽ là cơ hội, là viên gạch đầu tiên để chúng ta có thể gặp được nhau.”

Tham gia vào ngày hội việc làm lần thứ 7, Odyssea Hospitality mong muốn sẽ tạo ra một không gian cởi mở, thân thiện nơi đội ngũ của Odyssea Hospitality chia sẻ về tầm nhìn, chiến lược và những kế hoạch. Tại đây, các ứng viên có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Odyssea Hospitality cũng như tổng thể ngành Quản lý nhà hàng, khách sạn tại Việt Nam. Tại gian của mình, Odyssea Hospitality cũng tổ chức tiếp nhận Hồ sơ xin việc và phỏng vấn trực tiếp với những ứng viên tiềm năng trong và ngoài nước.

 

Thông tin về Odyssea Hospitality

Chính thức thành lập từ tháng 11/2014, Odyssea Hospitality là sự phát triển từ 10 năm thương hiệu Liberty Corporation và 4 năm nỗ lực không ngừng nghỉ để tạo nên những nền tảng giá trị ban đầu của Liberty Hospitality - trực thuộc công ty CP Quê Hương Liberty. Là đơn vị sở hữu và quản lý hai thương hiệu khách sạn Liberty Hotel (3 sao) và Liberty Central (4 sao) với 5 cơ sở khách sạn đang hoạt động và 1 cơ sở sắp đi vào hoạt động tại Nha Trang, Odyssea Hospitality xác định mục tiêu trở thành một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực quản lý khách sạn tại Việt Nam. Trong mục tiêu 10 năm, bên cạnh tham vọng mở rộng về quy mô và tầm vóc, Odyssea Hospitality cũng mong muốn được làm việc cùng nhiều đối tác và trở thành đơn vị quản lý cho nhiều dự án khách sạn có vốn đầu tư trong nước cũng như nước ngoài. Chính tư duy và nỗ lực không ngừng phát triển của Odyssea Hospitality giúp thương hiệu này trở thành một trong những lựa chọn uy tín của khách hàng cũng như điểm hội ngộ của nhiều nhân tài, thu hút sự quan tâm của đông đảo ứng viên muốn làm việc trong ngành quản lý khách sạn tại Việt Nam.

                                                                                                                                                                                                                        PV - Đất Việt

Các tin liên quan
Tin mới nhất
Quảng cáo 1
Tin nổi bật
[28.02] Techcombank tuyển dụng Thực tập sinh - Khối Quản trị Nguồn nhân lực (HR19) - Hà Nội [28.02] Techcombank tuyển dụng Thực tập sinh - Khối Quản trị Nguồn nhân lực (HR19) - Hà Nội

Tiếng Anh giao tiếp ở mức khá (Tương đương TOEIC 450 trở lên) Nhanh nhẹn, hoạt bát, giao tiếp tốt Sẵn sàng và khao khát phát triển sự nghiệp của mình tại Ngân hàng.

Hotline : Giờ hành chính (04) 66 840 555
Quản lý tìm việc| Hồ sơ đã đăng| Tạo HS tìm việc| Việc làm đã lưu| NTD của tôi| Hồ sơ cá nhân| Hướng dẫn| RSS
TUYỂN DỤNG VIỆT NAM
Đơn vị chủ quản: CÔNG TY TNHH VIE VIỆT NAM - MS ĐKKD: 0106631862
do Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP Hà Nội cấp ngày: 05/09/2014
Văn phòng GD: Tòa 101 Usilk City - Văn Khê - Hà Nội  
Điện thoại: (04) 66 840 555 - Email: tuyendungvietnam.com.vn@gmail.com

© Copyright 2014. Tuyển dụng Việt Nam

 

Kết nối với Tuyển Dụng Việt Nam

icon icon icon icon icon icon icon

Ứng dụng di động

icon icon
Tim viec lam, viec lam, tuyen dung viet nam, tuyen dung, viec lam nhanh, tim viec lam them, tìm việc làm, viec lam them, sinh viên thực tập, việc làm bán thời gian, việc làm, tuyển dụng, tim viec ke toan, viec lam online, tìm việc nhanh, tuyen dụng nhanh, tim nhan su, tim viec nhanh, tìm nhân sự, tìm việc nhanh, ứng viên kinh doanh, ung vien kinh doanh, ngân hàng ứng viên, ngan hang ung vien, viec lam tot, việc làm tốt, nhân sự lương cao, tìm việc lương cao, tim viec luong cao, hướng nghiệp, du học, nhan vien kinh doanh, web tuyển dụng, việc làm tại hà nội, tìm việc tại TP HCM, Ngân hàng tuyển dụng , viec lam hot, kenh tuyen dụng ngan hang, tìm việc hành chính nhân sự, tìm việc 24h, việc làm 24h

Google+
Popup Trái
Popup Phải
icon