live chat
Banner top trang hướng nghiệp
SỰ KIỆN - NGÀY HỘI VIỆC LÀM

Tưng bừng đón Ngày hội việc làm thanh niên Thủ đô năm 2015 tại Trường Đại học Thương Mại

(Kinhdoanhnet)- Sáng thứ 7 (16/5) tới đây, Trường Đại học Thương Mại sẽ tổ chức “Ngày hội việc làm thanh niên thủ đô năm 2015”.Đây là chương trình thường niên của Trường Đại học Thương Mại (ĐHTM). Tuy nhiên, điều đặc biệt là năm nay có sự hợp tác giữa ĐHTM với Thành đoàn Hà Nội cùng tổ chức “Ngày hội việc làm thanh niên thủ đô năm 2015”.

Theo TS. Lê Đình Tân, Phó Trưởng Phòng Công tác Sinh viên, Phó trưởng BTC chương trình Ngày hội việc làm năm 2015:

“Sự kiện này, không chỉ là ngày hội hướng nghiệp, tọa đàm và tuyển dụng của SV ĐHTM mà cho tất cả các sinh viên trên địa bàn thủ đô và người lao động quan tâm. Chương trình sẽ góp phần gắn kết quá trình đào tạo của Nhà trường với doanh nghiệp, gắn kết doanh nghiệp với người lao động”.

Dự kiến, chương trình sẽ thu hút gần 100 doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực khác nhau tham gia tuyển dụng, 2 vạn người tham gia tọa đàm với doanh nghiệp và ứng tuyển, tạo ra khoảng 1.000 cơ hội việc làm cũng như cơ hội thực tập, kiến tập cho sinh viên đang học tại các trường đại học trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Ngoài ra, Trường ĐHTM và một số đơn vị khác cũng sẽ ký các thỏa thuận hợp tác giữa các cơ sở đào tạo với doanh nghiệp để cho sinh viên thực tập, kiến tập, gắn đào tạo với thực hành ngay khi chưa tốt nghiệp như Trung tâm nghiên cứu Đào tạo cán bộ và tư vấn tài chính-Kế toán-Thuế CENTAF (số 6, Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ, Hà Nội), Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank)... Đây là một nội dung rất quan trọng để nâng cao chất lượng đào tạo, gắn đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội.


   TS. Lê Đình Tân, Phó Trưởng Phòng Công tác Sinh viên, Phó trưởng BTC chương trình Ngày hội việc làm năm 2015 chia sẻ với PV

Về phía doanh nghiệp, đại diện Nhà tài trợ Vàng cho chương trình, bà Nguyễn Thị Thu Huyền- Giám đốc Công ty Cổ phần Kinh doanh DV Tổng hợp Vietstarland (Công ty CP Bất động sản Vietstarland), đơn vị phân phối BĐS chính cho tập đoàn Vingroup cho biết: “Do nhu cầu phát triển của các dự án và đội ngũ nhân sự thực hiện, năm qua, công ty đã phối hợp với các trường đại học, tuyển dụng hơn 100 nhân sự mới trong năm 2014 và chỉ mới 4 tháng đầu năm Vietstarland đã tuyển hơn 150 người cho các dự án phân phối Vinhomes Royal City, Vinhomes Timescity, Vinhomes Riveside và Vinpearl Premium, nâng tổng số nhân sự của Công ty lên hơn 250 người. Trong quý 3 của 2015, Vietstarland cần tuyển hơn 300 nhân sự ở nhiều vị trí khác nhau, chủ yếu vẫn là Chuyên viên tư vấn Bất động sản. Đối tượng nhân sự mà Vietstarland hướng tới là các bạn trẻ năng động, có chí tiến thủ, đam mê lĩnh vực kinh doanh.Vietstarland sẽ tạo cơ hội để các bạn được đào tạo chuyên nghiệp về chuyên môn cũng như kỹ năng làm việc”.

Đánh giá cao sự năng động, nhiệt huyết, ham học hỏi của các bạn trẻ, các bạn sinh viên mới ra trường,Vietstarland đã và sẽ hợp tác với Trường ĐHTM và Trung tâm dịch vụ việc làm Thanh niên Hà Nội tiếp tục tuyển dụng nhân sự của các trường. Ngoài ra, Vietstarland cũng hướng đến trách nhiệm xã hội cao hơn trong vấn đề phối hợp với các cơ sở đào tạo, tạo ra môi trường thực tập, thực hành, phát triển các kỹ năng cho sinh viên mới ra trường, tạo ra một cơ hội việc làm tốt cho các bạn trẻ đang có nhiều hoài bão và nhiệt huyết được cống hiến và làm việc trong một môi trường năng động và chuyên nghiệp hơn.

 

Các tin liên quan
Tin mới nhất
Quảng cáo 1
Tin nổi bật
Vietcombank thông báo tuyển dụng Chuyên viên Kế toán/Giao dịch viên - Ba Đình, Hà Nội Vietcombank thông báo tuyển dụng Chuyên viên Kế toán/Giao dịch viên - Ba Đình, Hà Nội

Yêu cầu ứng viên tốt nghiệp loại Khá trở lên, hệ chính quy chuyên ngành phù hợp với vị trí tuyển dụng tại các trường Đại học công lập, bao gồm: Học viện Tài chính, Đại học Kinh tế Quốc dân; Đại học Ngoại Thương (HN và TP HCM); Học viện Ngân hàng; Đại học Kinh tế - thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội; Đại học Kinh tế TP. HCM; Đại học Ngân hàng TP. HCM; Đại học Đà Nẵng; Đại học Kinh tế - thuộc Đại học Huế; Đại học Kinh tế - Luật – thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM và các trường Đại học Việt Nam liên kết với

Hotline : Giờ hành chính (04) 66 840 555
Quản lý tìm việc| Hồ sơ đã đăng| Tạo HS tìm việc| Việc làm đã lưu| NTD của tôi| Hồ sơ cá nhân| Hướng dẫn| RSS
TUYỂN DỤNG VIỆT NAM
Đơn vị chủ quản: CÔNG TY TNHH VIE VIỆT NAM - MS ĐKKD: 0106631862
do Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP Hà Nội cấp ngày: 05/09/2014
Văn phòng GD: Tòa 101 Usilk City - Văn Khê - Hà Nội  
Điện thoại: (04) 66 840 555 - Email: tuyendungvietnam.com.vn@gmail.com

© Copyright 2014. Tuyển dụng Việt Nam

 

Kết nối với Tuyển Dụng Việt Nam

icon icon icon icon icon icon icon

Ứng dụng di động

icon icon
Tim viec lam, viec lam, tuyen dung viet nam, tuyen dung, viec lam nhanh, tim viec lam them, tìm việc làm, viec lam them, sinh viên thực tập, việc làm bán thời gian, việc làm, tuyển dụng, tim viec ke toan, viec lam online, tìm việc nhanh, tuyen dụng nhanh, tim nhan su, tim viec nhanh, tìm nhân sự, tìm việc nhanh, ứng viên kinh doanh, ung vien kinh doanh, ngân hàng ứng viên, ngan hang ung vien, viec lam tot, việc làm tốt, nhân sự lương cao, tìm việc lương cao, tim viec luong cao, hướng nghiệp, du học, nhan vien kinh doanh, web tuyển dụng, việc làm tại hà nội, tìm việc tại TP HCM, Ngân hàng tuyển dụng , viec lam hot, kenh tuyen dụng ngan hang, tìm việc hành chính nhân sự, tìm việc 24h, việc làm 24h

Google+
Popup Trái
Popup Phải
icon