live chat
Banner top trang hướng nghiệp
Cẩm nang tuyển dụng

Để trở thành người giàu có và nổi tiếng

Nếu bạn muốn trở thành người giàu có và nổi tiếng, bạn phải tập trung vào các điểm mạnh của mình. Đừng bám víu vào những điểm yếu. Hãy chọn tài sản mà tạo hóa cho bạn nhiều nhất để xây dựng thành một sự nghiệp lẫy lừng.

Để trở thành người giàu có và nổi tiếng

Nếu bạn muốn trở thành người giàu có và nổi tiếng, bạn phải tập trung vào các điểm mạnh của mình. Đừng bám víu vào những điểm yếu. Hãy chọn tài sản mà tạo hóa cho bạn nhiều nhất để xây dựng thành một sự nghiệp lẫy lừng.

Sau khi tìm thấy con đường cần phải đi, hãy mơ những giấc mơ vĩ đại nhất mà bạn có thể mơ. Bây giờ, bằng tài năng sẵn có của mình, hãy quyết định rằng bạn sẽ trở thành một hiện tượng, một sự tốt nhất của những cái tốt nhất. Hãy luôn tâm niệm điều đó. Danh tiếng không tự nhiên mà có. Bạn phải mong muốn nó.
Bây giờ, hãy chuyển giấc mơ của bạn thành những kế hoạch khả thi. Trước hết, phát triển tài năng của bạn. Thứ hai, tiếp thị nó. Sau đó tiếp tục kiểm tra thực nghiệm và xác định lại những kế hoạch của bạn. Tạo ra một vòng lặp lại phản hồi giữa những ước muốn bên trong với những hình ảnh của thế giới bên ngoài và những khả năng, làm việc và mài dũa tài năng, kỹ năng của bạn. Hãy hành động không một chút nao núng, duy ý chí. Thực hiện những kế hoạch gộp của mình bằng những việc làm cụ thể mà bạn có thể đạt được. Nghiên cứu, tập dượt những tài năng và kỹ năng mà bạn có thể được chú ý. Ví dụ, đặt mua một tờ tạp chí quốc tế nào đó để phục vụ cho nghề nghiệp mà mình đã chọn.

Song song với mục đích của bạn, hãy tạo những thói quen để phát triển tài năng, đặc biệt là xem những người thành đạt khác họ đã làm thế nào. Bạn cũng nên hỏi ý kiến người khác về những gì bạn làm. Bằng việc xem phim ảnh, bạn có thể học được những bài học hay và rút ra nhiều điểu bổ ích.

Sau khi xây dựng được tài năng của mình, hãy phát triển con đường thứ hai để đi đến thành công. Học cách tiếp thị bản thân mình, chứng tỏ tài năng của mình cho một cá nhân hoặc tổ chức mà có thể trọng dụng mình.

Trong suốt chuyến đi của bạn, đừng tin vào những giới hạn. Tất cả những người nổi tiếng đã thể hiện được sự tự tin, ưu tiên phát triển tài năng và những mối quan hệ. Họ đặt niềm tin trước kinh nghiệm. Và họ chấp nhận mạo hiểm, đầu tư thời gian, tiền bạc, và công sức vào các dự án của mình.

Tóm lại, những giấc mơ lớn, phát triển những kế hoạch, và sau đó hành động và theo đuổi đến cùng.

Bạn có thể thực hiện tất cả những lĩnh vực quan trọng trong việc vạch ra một con đường đến thành công. Sau đây là tóm tắt:

1. Tách riêng tài năng vượt trội nhất của mình. Quên đi những điểm yếu. Sử dụng sức lực quý giá của mình để thông thạo một kỹ năng riêng biệt. Tập trung vào phẩm chất tốt nhất của bạn và hãy trở thành người thành đạt với phẩm chất ấy.

2. Hãy quên những điểm yếu của bạn. Tìm một con đường phát huy điểm mạnh của mình mà sẽ không bị những điểm yếu cản bước. Một khi bạn đã có được thành công rồi, bạn có thể quay lại và khắc phục những điểm yếu cũng chưa muộn.

3. Dám mơ những giấc mơ vĩ đại. Tại sao bạn phải dè dặt với những ước mơ?

4. Chia kế hoạch lớn của bạn thành những kế hoạch nhỏ, có thể quản lý được. Nhìn bức tranh lớn, và hình dung xem làm thế nào bạn có thể làm cho những mẩu nhỏ ăn khớp với nhau.

5. Liên lạc chặt chẽ với thế giới bên ngoài. Cập nhật những kiến thức và xu hướng mới nhất, sử dụng chúng cho kế hoạch của bạn. Chỉ nắm bắt những gì cần thiết. Tránh những kỹ thuật lỗi thời. Hãy quan sát thị trường. Chú ý xem thị trường đang ở đâu, sẽ đi đến đâu, và hướng bản thân bạn theo nó.

6. Đừng đứng trong bóng mát. Hãy la lên. Tìm cách để thu hút sự chú ý. Frank Sinatra thu hút người khác đến với mình bằng cách đứng lên bàn và hát. Anh ta chỉ là một người bồi bàn nhưng đã trở thành một doanh nhân thành đạt. Cũng vậy, những ca sỹ, vũ công và diễn viên nổi tiếng cũng thường xuyên gửi những bản tin đến cho những người chưa biết họ. Dần dần bạn sẽ được quan tâm nếu bạn muốn và tìm cách để được quan tâm.

7. Tìm hiểu thị trường. Khoanh vùng khách hàng tiềm năng của bạn. Nghiên cứu xem điều gì bạn thấy hứng khởi, làm cho nó trở nên vui nhộn và hứng khởi hơn.

8. Đừng tin vào những hạn chế. Những suy nghĩ hạn chế tạo nên những con người hạn chế. Wayne Dyer nói rằng “bầu trời là hạn chế”. Napoleon Hill có lần nói: “Bất kỳ điều gì con người có thể nhận thức và tin tưởng vào, con người sẽ đạt được nó.” Khi bạn nghi ngờ khả năng của mình và nghi ngờ con đường mình đang đi, bạn sẽ đánh mất hết nhuệ khí. Bạn cần nhuệ khí này để đạt được mục đích của mình. Bạn càng có những ý tưởng mới mẻ, bạn càng cảm thấy phân vân. Đừng để những phân vân hay chỉ trích trở thành chiếc phanh dừng bạn lại.

9. Nói tóm lại là lập kế hoạch, mơ ước và hành động.

10. Khi bạn thất bại, hãy học hỏi từ những thất bại, và tiếp tục.
  HRvietnam
Các tin liên quan
Tin mới nhất
Quảng cáo 1
Tin nổi bật
Ngân Hàng TP Bank Tuyển Dụng Giao Dịch Viên Full time 2021 Ngân Hàng TP Bank Tuyển Dụng Giao Dịch Viên Full time 2021

• Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành kế toán, tài chính ngân hàng hoặc tương đương • Ngoại hình khá. Nữ cao từ 1m58, Nam cao từ 1m68 trở lên. • Kỹ năng chăm sóc khách hàng, kỹ năng bánhàng tốt • Kỹ năng giao tiếp, xây dựng mối quan hệ • Kỹ năng lập kế hoạch, tổ chức và thực hiện

m.me/tuyendungvn
Quản lý tìm việc| Hồ sơ đã đăng| Tạo HS tìm việc| Việc làm đã lưu| NTD của tôi| Hồ sơ cá nhân| Hướng dẫn| RSS
TUYỂN DỤNG VIỆT NAM
Đơn vị chủ quản: CÔNG TY TNHH VIE VIỆT NAM - MS ĐKKD: 0106631862
do Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP Hà Nội cấp ngày: 05/09/2014
Văn phòng GD: Tòa 101 Usilk City - Văn Khê - Hà Nội  
Điện thoại: (04) 66 840 555 - Email: tuyendungvietnam.com.vn@gmail.com
Chát với chúng tôi TẠI ĐÂY
© Copyright 2014. Tuyển dụng Việt Nam
            

Kết nối với Tuyển Dụng Việt Nam

icon icon icon icon icon icon icon

Ứng dụng di động

icon icon
Tim viec lam, viec lam, tuyen dung viet nam, tuyen dung, viec lam nhanh, tim viec lam them, tìm việc làm, viec lam them, sinh viên thực tập, việc làm bán thời gian, việc làm, tuyển dụng, tim viec ke toan, viec lam online, tìm việc nhanh, tuyen dụng nhanh, tim nhan su, tim viec nhanh, tìm nhân sự, tìm việc nhanh, ứng viên kinh doanh, ung vien kinh doanh, ngân hàng ứng viên, ngan hang ung vien, viec lam tot, việc làm tốt, nhân sự lương cao, tìm việc lương cao, tim viec luong cao, hướng nghiệp, du học, nhan vien kinh doanh, web tuyển dụng, việc làm tại hà nội, tìm việc tại TP HCM, Ngân hàng tuyển dụng , viec lam hot, kenh tuyen dụng ngan hang, tìm việc hành chính nhân sự, tìm việc 24h, việc làm 24h

Google+
Popup Trái
Popup Phải
icon