live chat
Quảng cáo trang tìm việc
icon

Trưởng phòng kiểm soát kiểm soát nội bộ

  • Lượt xem: 645
  • Mã: NTD3753
  • Ngày làm mới: 10/09/2015
Thông tin tuyển dụng
Vị trí tuyển dụng
Trưởng phòng kiểm soát kiểm soát nội bộ
Chức vụ
Trưởng/Phó phòngSố năm kinh nghiệm5 năm
Nghành nghề
Kế toán Kiểm toán, Xuất, nhập khẩu, Vật tư-Thiết bị, Thực phẩm-Đồ uống, Kinh doanh hàng tiêu dùng, Kinh doanh du lịch, Kinh doanh tài chính, Kinh doanh hóa chất, Kinh doanh thủ công mỹ nghệ, Kỹ Sư Kinh TếYêu cầu bằng cấpĐại học
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố địnhYêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
Địa điểm làm việc
Hà NộiYêu cầu độ tuổi30 - 45
Mức lương
Thỏa thuậnSố lượng cần tuyển1
Ngoại ngữ
Mô tả công việc
1. Hệ thống hóa các quy định, quy trình, chính sách của Công ty nhằm tạo ra cơ chế vận hành trơn chu, minh bạch và hiệu quả trong công tác quản lý điều hành.

- Rà soát các quy định hiện hành của Công ty, kiến nghị việc tạm đình chỉ, đình chỉ thi hành, sửa đổi, bổ sung hoặc bãi bỏ những quy không còn phù hợp.

- Phối hợp với các phòng, ban khác trong công ty han hành và tổ chức thực hiện nội quy, quy chế; các quy định làm việc và quy định quản lý.

- Theo dõi, đôn đốc, kiểm tra việc thực hiện các quy định nói trên.

- Tra soát các quyết định/quy chế của các Bộ phận khác trình Giám đốc phê duyệt: xem xét tính phù hợp với Quy chế hiện hành và khả thi của văn bản trình ký

- Kiểm tra, đánh giá và xác nhận tính đúng đắn, trung thực và hợp lý của các tài liệu, số liệu kế toán và báo cáo tài chính trước khi các Báo cáo này được gửi cho Ban Giám đốc hoặc gửi ra các tổ chức bên ngoài (ngân hàng, các tổ chức tín dụng khác, cơ quan công quyền …). Lập các báo cáo phân tích nhằm phát hiện sớm các rủi ro có thể xẩy ra.
- Tập trung kiểm soát các các nội dung tài chính trọng yếu như doanh thu suất ăn, doanh thu bán vé, chi phí thực phẩm, chi phí nhân sự và các chi phí khác.

-Tiếp tục khai thác và phát triển sâu các biện pháp quản lý hiệu quả như: Ký Cam kết với quản lý bếp trưởng các bếp; Triển khai phần mềm cân; sử dụng thông tin báo cáo cost bếp và báo cáo nhập hàng hàng ngày từ hệ thống kế toán bếp cập nhật cho Phòng kiểm soát và cho quản lý bếp trưởng; …

- Thông qua phân tích số liệu và phân tích hoạt động cụ thể của từng cơ sở, phối hợp với các nghiệp vụ kiểm soát khác Phát triển thêm các biện pháp kiểm soát phù hợp nhằm hạn chế thất thoát doanh thu, giảm thiểu chi phí nhưng vẫn đảm bảo hoạt động và dịch vụ với các khách hàng; phối hợp với Phòng kế toán và các phòng ban khác triển khai thực hiện.

4. Chịu trách nhiệm setup kế toán cho bếp mới và bàn giao lại nhân sự kế toán cho Phòng kế toán.

5. Hỗ trợ Phòng kế toán trong việc training, đánh giá, điều chuyển nhân sự kế toán bếp và thủ kho.6. Hỗ trợ phòng kế toán xử lý các vấn đề liên quan đến phần mềm kế toán, phần mềm bán hàng

7. Kiểm tra, theo dõi và đánh giá hoạt động của các bộ phận khác căn cứ vào kế hoạch triển khai của mỗi bộ phận đã được Giám đốc phê duyệt.

8. Phát triển hệ thống kiểm soát cho các Công ty thành viên khác[H2] .

9. Lập Báo cáo tài chính hợp nhất các Công ty thành viên (Các công ty có vốn đầu tư của Giám đốc).

10. Thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo của Giám đốc.
Quyền lợi được hưởng
Đưởng hưởng đầy đủ các chế độ BHXH theo quy định của pháp luật lao động, và các quyển lợi khác của công ty
Yêu cầu khác
- Nam/nữ giới độ tuổi từ 30 - 40, tốt nghiệp đại học, học viện chuyên ngành Kế toán, kiểm toán, nhanh nhẹn, ngoại hình khá,

- Có 05 năm làm việc trong lĩnh vực Kiểm soát nội bộ

- Có kỹ năng lập kế hoạch, tổ chức, tập hợp, phân tích, báo cáo công việc

- Có kỹ năng làm việc nhóm, làm việc độc lập

- Có kỹ năng thu thập, phân tích, đánh giá và tổng hợp thông tin

- Có hiểu biết các kiến thức và phương pháp kiểm soát trong lĩnh vực thực phẩm
Hồ sơ bao gồm
- CV mô tả công việc chi tiết
- Sơ yếu lý lịch
- Giấy khai sinh
- Chứng minh thư
- Hộ khẩu
- Bằng cấp liên quan
- 2 ảnh 3x4
- CV mô tả công việc chi tiết đã làm

Ứng viên quan tâm ứng tuyển xin vui lòng gửi CV về địa chỉ email cho phòng hành chính nhân sự:

tuyendung.basao10@gmail.com hoặc gọi theo số: 043.944.0162 Bấm tiếp số máy lẻ 28
Hạn nộp hồ sơ
31/12/2015
Hình thức nộp hồ sơ
Qua Email icon
Thông tin liên hệ
Bạn phải đăng ký tài khoản Ứng viên để xem thông tin chi tiết về tuyển dụng Trưởng phòng kiểm soát kiểm soát nội bộ này - Đăng ký tài khoản Ứng viên Miễn phí tại đây
Thông tin nhà tuyển dụng
Tên công ty
Công ty TNHH dịch vụ ăn uống Ba Sao
Địa chỉ
Số 38 - Bà Triệu - Hà Nội
Website
http://tristarvn.com.vn
Điện thoại
0439440162 máy lẻ 28
Giới thiệu
logo
Giới thiệu về công ty:
Được thành lập từ tháng 1 năm 2005, sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, TRISTAR với 3 đơn vị thành viên trực thuộc (Ba Sao, Trống Đồng, F&B) Trong đó phải kể đến “Công ty TNHH dịch vụ ăn uống Ba Sao” đã và đang ngày càng khẳng định được tên tuổi là một trong những Công ty hàng đầu miền Bắc và của cả nước về lĩnh vực cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp và nhà hàng. Ba Sao tự hào là đối tác tin cậy cung cấp hơn 100.000 suất ăn mỗi ngày cho các doanh nghiệp, tập đoàn lớn của thế giới đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau như: Nhật Bản, Châu Âu, Hàn Quốc, Đài Loan… với các thương hiệu danh tiếng như: Honda, Yamaha, Panasonic, Hoya, Samsung, Microsoft, Inax…
Với quy mô ngày càng lớn mạnh và phát triển không ngừng, Công ty TNHH Dịch vụ ăn uống Ba Sao đang triển khai hoạt động tuyển dụng nhân sự với mức thu nhập cùng cơ hội phát triển nghề nghiệp hấp dẫn. Ba Sao mong muốn tìm kiếm những nhân sự có năng lực, tham vọng và tinh thần làm việc tốt để có thể bổ sung vào đội ngũ làm việc chuyên nghiệp của mình, cùng nhau phát triển và đạt được những mục tiêu đề ra. Hãy ra nhập gia đình nhân sự Ba Sao để cùng nhau thực hiện tôn chỉ “Tận tâm phục vụ khách hàng, hết lòng vì món ăn ngon, nâng tầm giá trị cuộc sồng”
Quy mô công ty
Trên 1000 nhân viên
Gửi và chia sẻ thông tin việc làm Nhân viên chăm sóc khách hàng qua
Việc làm cùng nhà Tuyển dụng
Việc làm cùng ngành
Việc làm tương tự
Tuyển dụng vip
Quảng cáo 2
Video tuyển dụng
Tuyển dụng theo ngôn ngữ
Tìm việc làm theo tính chất
Cẩm nang việc làm
Nữ giám đốc mất việc chỉ bởi một câu nói của Ông lão quét rácNữ giám đốc mất việc chỉ bởi một câu nói của Ông lão quét rác

Một nữ giám đốc cao quý gặp phải một “ông lão quét rác”, lại vì một câu nói của ông mà khiến cho người này mất việc, nguyên do chỉ bởi một thói quen không nên có của con người.

Hướng dẫn cách tính thuế thu nhập cá nhân 2015 - 2016Hướng dẫn cách tính thuế thu nhập cá nhân 2015 - 2016

Cách tính thuế thu nhập cá nhân Thuế thu nhập cá nhân là gi? - Thuế thu nhập cá nhân là khoản tiền mà người có thu nhập phải nộp một phần tiền lương hoặc từ các nguồn thu nhập khác vào ngân sách nhà nước.

7 cách đặt câu hỏi thông minh với nhà tuyển dụng7 cách đặt câu hỏi thông minh với nhà tuyển dụng

“Doanh nghiệp sẽ làm gì nếu…?” Doanh nghiệp nào cũng sẽ có lúc phải đương đầu với những khó khăn, thách thức lớn như thay đổi về công nghệ, sự xuất hiện của đối thủ cạnh tranh mới, thay đổi về xu hướng kinh tế… Những ứng viên tốt luôn xem đây là cơ hội để họ phát huy năng lực của bản thân, cùng phát triển và thành công với doanh nghiệp. ..

Chủ tịch ngân hàng phải chăng là nghề nguy hiểm?Chủ tịch ngân hàng phải chăng là nghề nguy hiểm?

Chuyện lãnh đạo ngân hàng vướng vòng lao lý vì vi phạm pháp luật hay lãnh đạo ngân hàng phải từ nhiệm là hai câu chuyện khác nhau. Nhưng nhìn từ góc độ nghề nghiệp lại thấy một điểm chung là họ cùng lao động trong một nghề có thể gọi là “nghề nguy hiểm”

Những gợi ý "Ghi Điểm" với Nhà tuyển dụng ngay từ lần gặp đầu tiênNhững gợi ý "Ghi Điểm" với Nhà tuyển dụng ngay từ lần gặp đầu tiên

- Chưa được mời đã kéo ghế ngồi. - Bắt tay hờ hững. - Ánh mắt luôn lảng tránh cái nhìn của người hỏi. - Luôn luôn ngọ nguậy trên ghế ngồi.

Tặng bạn 30 nguyên tắc trong nghệ thuật giao tiếp giúp bạn thành côngTặng bạn 30 nguyên tắc trong nghệ thuật giao tiếp giúp bạn thành công

30 nguyên tắc trong nghệ thuật giao tiếp giúp bạn thành công trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Nếu có năng lực chuyên môn, đó là một lợi thế của bạn, nhưng nếu không có một mối quan hệ giao tiếp tốt, cơ hội thành công của bạn cũng không cao.

Làm sao để nói với sếp về việc tăng lương?Làm sao để nói với sếp về việc tăng lương?

Nếu bạn tin rằng, bạn xứng đáng để được tăng lương thì hãy chủ động yêu cầu sếp về việc ấy. Đừng chần chừ hay chờ đợi sếp của bạn đề nghị cho việc tăng lương của bạn. Nhưng, hãy khảo sát những tiêu chí dưới đây trước khi đếp gặp sếp.

4 kỹ năng người làm content marketing cần có4 kỹ năng người làm content marketing cần có

Content marketing - hay marketing nội dung đang phát triển nhanh chóng. Kỹ năng làm content marketing (hay marketing nội dung) không tự dưng mà có, người làm việc này cần có quá trình rèn luyện qua thời gian. Để quản trị thành công một chiến lược marketing nội dung cần sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa khả năng sáng tạo, kỹ năng phân tích và sự nhạy bén trong kinh doanh.

15 điều không nên nói khi phỏng vấn15 điều không nên nói khi phỏng vấn

Bạn đừng bao giờ đi phỏng vấn khi không biết điều gì ngoài vị trí đang tuyển dụng. Bạn có thể tìm kiếm thông tin trên internet hoặc hỏi han người từng làm việc trước đó. Quy tắc đầu tiên của một cuộc phỏng vấn: Hãy tìm hiểu trước

7 cách chứng tỏ sự nghiêm túc trong công việc7 cách chứng tỏ sự nghiêm túc trong công việc

Sự hài hước cũng là nét thú vị của những người làm kinh doanh, tuy nhiên, sự nghiêm túc trong công việc mới là yếu tố cần thiết nhất mà bạn phải rèn luyện và trau dồi thường xuyên. Theo nghiên cứu, việc trình bày thẳng thắn và nghiêm túc về các quan điểm cũng như kiến thức về công việc, cuộc sống sẽ giúp uy tín của bạn được gia tăng đáng kể. Sau đây là 7 cách để bạn chứng tỏ cho người khác thấy mình là một người luôn nghiêm túc và tuyệt đối tôn trọng công việc.

Năng suất hơn, giàu hơn với 10 thủ thuậtNăng suất hơn, giàu hơn với 10 thủ thuật

Dậy sớm và thực hiện những sở thích của bạn vào buổi sáng. Bạn thích tập thể thao, hãy thực hiện, bạn muốn có 1 bữa ăn sáng đủ chất dinh dưỡng, hãy thực hiện, muốn checkmail hay Facebook ư, cứ tự nhiên vì đây là thời gian của bạn. Buổi sáng là quan trọng nhất trong 1 ngày, nếu bạn thức dậy sớm và làm các việc mình thích trước khi đến công ty, bạn sẽ hiệu quả hơn rất nhiều đối với những người vừa làm việc vừa làm những gì mình thích.

7 công việc có lương từ 40 triệu đồng ở Việt Nam năm 20147 công việc có lương từ 40 triệu đồng ở Việt Nam năm 2014

Theo báo cáo của công ty giải pháp nhân sự Adecco, 7 công việc dưới đây đem lại cho người làm thu nhập cao nhất Việt Nam năm 2014. 1. Công việc văn phòng - Giám đốc pháp chế Mức lương: 40 - 200 triệu đồng Công việc này đòi hỏi ở người làm có các chứng chỉ về luật cùng với 10 đến 25 năm kinh nghiệm. Giám đốc pháp chế là người đảm bảo các hoạt động của công ty thực hiện đúng theo yêu cầu của luật pháp cũng như luật riêng của tổ chức

“Bí kíp” cho những ứng viên mới ra trường“Bí kíp” cho những ứng viên mới ra trường

Theo điều tra thống kê của Đại học Rutgers, so với năm 2010, năm 2011, các nhà tuyển dụng đã “thâu nạp” nhiều hơn 19% số nhân viên vừa tốt nghiệp. Dẫu vậy thì thị trường việc làm vẫn còn khá ảm đạm. Làm thế nào để bạn nâng cao khả năng tìm và giữ được một công việc như mong muốn? Dưới đây là những bí kíp:

10 "mẹo" nhỏ để dễ dàng tìm việc10 "mẹo" nhỏ để dễ dàng tìm việc

10. Tìm kiếm trực tuyến! Thực tế có rất nhiều người đang tự kiếm việc và cả tiền từ mạng online đấy. Bạn có trong số đó không? Nếu không hãy bắt đầu từ bây giờ nhé. Tìm việc trên trực tuyến sẽ cho bạn nhiều cơ hội lựa chọn hơn là chờ đợi cơ hội từ người quen mách bảo. ...

Cẩm nang cho những người đang kiếm việcCẩm nang cho những người đang kiếm việc

Tìm được một công việc ưng ý vốn không phải là điều dễ, đặc biệt trong khi tình hình kinh tế có nhiều khó khăn như hiện nay. Nếu bạn đang trong quá trình tìm việc, đừng bỏ qua những lời khuyên dưới đây.

8 việc phải làm trước khi bạn đi phỏng vấn xin việc8 việc phải làm trước khi bạn đi phỏng vấn xin việc

Khi đã được nhà tuyển dụng hẹn phỏng vấn, việc chuẩn bị trước ra sao sẽ quyết định bạn sẽ thành công hay thất bại trong cuộc gặp đó.

Agribank Thông báo tuyển dụng 239 Cán bộ khu vực Hà Nội, Hồ Chí Minh năm 2019 Agribank Thông báo tuyển dụng 239 Cán bộ khu vực Hà Nội, Hồ Chí Minh năm 2019

Agribank không nhận: hồ sơ nộp hộ, hồ sơ của ứng viên đã vi phạm Nội quy thi tuyển những năm trước đây. - Ứng viên hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính chính xác và trung thực của hồ sơ tuyển dụng. Trường hợp Agribank phát hiện hồ sơ đăng ký dự thi không chính xác, không trung thực, kết quả thi tuyển của ứng viên sẽ bị hủy bỏ.

Hotline : Giờ hành chính (04) 66 840 555
Quản lý tìm việc| Hồ sơ đã đăng| Tạo HS tìm việc| Việc làm đã lưu| NTD của tôi| Hồ sơ cá nhân| Hướng dẫn| RSS
TUYỂN DỤNG VIỆT NAM
Đơn vị chủ quản: CÔNG TY TNHH VIE VIỆT NAM - MS ĐKKD: 0106631862
do Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP Hà Nội cấp ngày: 05/09/2014
Văn phòng GD: Tòa 101 Usilk City - Văn Khê - Hà Nội  
Điện thoại: (04) 66 840 555 - Email: tuyendungvietnam.com.vn@gmail.com

© Copyright 2014. Tuyển dụng Việt Nam

 

Kết nối với Tuyển Dụng Việt Nam

icon icon icon icon icon icon icon

Ứng dụng di động

icon icon
Tim viec lam, viec lam, tuyen dung viet nam, tuyen dung, viec lam nhanh, tim viec lam them, tìm việc làm, viec lam them, sinh viên thực tập, việc làm bán thời gian, việc làm, tuyển dụng, tim viec ke toan, viec lam online, tìm việc nhanh, tuyen dụng nhanh, tim nhan su, tim viec nhanh, tìm nhân sự, tìm việc nhanh, ứng viên kinh doanh, ung vien kinh doanh, ngân hàng ứng viên, ngan hang ung vien, viec lam tot, việc làm tốt, nhân sự lương cao, tìm việc lương cao, tim viec luong cao, hướng nghiệp, du học, nhan vien kinh doanh, web tuyển dụng, việc làm tại hà nội, tìm việc tại TP HCM, Ngân hàng tuyển dụng , viec lam hot, kenh tuyen dụng ngan hang, tìm việc hành chính nhân sự, tìm việc 24h, việc làm 24h

Google+
Popup Trái
Popup Phải
icon