live chat
Quảng cáo trang tìm việc
icon

Nhân viên hành chính nhân sự tổng hợp

  • Lượt xem: 68
  • Mã: NTD28052
  • Ngày làm mới: 26/08/2021
Thông tin tuyển dụng
Vị trí tuyển dụng
Nhân viên hành chính nhân sự tổng hợp
Chức vụ
Nhân viênSố năm kinh nghiệm1 năm
Nghành nghề
Hành chính văn phòng, Chuyên viên tuyển dụngYêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố địnhYêu cầu giới tínhNữ
Địa điểm làm việc
Hà NộiYêu cầu độ tuổi22-30
Mức lương
7 - 10 triệuSố lượng cần tuyển1
Ngoại ngữ
Mô tả công việc
- Là đầu mối xử lý văn thư đến và đi; sắp xếp, lưu trữ hồ sơ, thông tin liên quan.
- Phụ trách mua sắm, thanh toán chi phí thường xuyên, quản lý cơ sở vật chất, trang thiết bị và vật tư tiêu hao tại văn phòng.
- Thực hiện công tác lễ tân, đón tiếp khách, tham gia tổ chức các cuộc họp, sự kiện nội bộ, lễ kỷ niệm và sinh nhật cho nhân viên.
- Các công việc hành chính khác nhằm góp phần xây dựng môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp và hiệu quả.
- Phân tích yêu cầu, đề xuất phương án tuyển dụng.
- Thực hiện quy trình tuyển dụng, tổ chức phỏng vấn, đảm nhiệm vai trò thư ký của buổi phỏng vấn tuyển chọn nhân sự.
- Tổng hợp kết quả phỏng vấn, trình duyệt các hồ sơ đạt và thông báo kết quả phỏng vấn.
- Làm quyết định tiếp nhận nhân sự, hướng dẫn nhân sự mới nhận việc, đào tạo hội nhập.
- Nhập thông tin hồ sơ lên data nhân sự và làm hợp đồng cho người lao động.
- Tham gia xây dựng quy trình, cơ sở dữ liệu, tìm kiếm, sử dụng và đề xuất các công cụ phục vụ mục đích tuyển dụng
- Thu thập các dữ liệu về đánh giá năng lực của các nhân viên trong các phòng ban khác nhau, đưa ra đề xuất đào tạo cho nhân viên mới, nâng cao năng lực nhân viên cũ.
- Lập kế hoạch đào tạo, dự trù thời gian và kinh phí, tổ chức buổi đào tạo và thực hiện đánh giá tổng quan sau khóa học.
- Tiến hành đánh giá nhân viên tổng thể theo biểu mẫu hằng quý/năm.
- Kiểm tra, giám sát việc chấm công và thực hiện kỷ luật lao động của toàn bộ nhân viên. Quản lý chế độ về nghỉ phép, nghỉ bù, … và các chế độ khác theo nội quy, quy định của công ty. Tính toán và làm thủ tục chi lương, thưởng hàng tháng và vào các dịp Lễ, Tết.
- Tổ chức lưu trữ, sắp xếp, cập nhật và bảo quản hồ sơ lương, các hồ sơ đề bạt thăng tiến, giấy đề nghị tăng lương, kỷ luật hạ lương, hồ sơ bàn giao khi thôi việc và các chứng từ khác liên quan đến lương..
- Theo dõi, cập nhật số liệu tăng giảm BHXH, BHYT, BHTN và đối chiếu với cơ quan bảo hiểm hàng tháng. Hoàn thiện các hồ sơ, thủ tục và liên hệ cơ quan bảo hiểm cho người lao động tham gia và hưởng các chế độ BHXH, BHYT theo đúng quy định.
- Lập danh sách nhân viên phải nộp thuế thu nhập, viết Biên lai khấu trừ thuế thu nhập cá nhân cho người lao động (nếu có).
- Cập nhật đầy đủ, kịp thời các quy định của pháp luật về chế độ, chính sách, lương; tham mưu xây dựng quy định, quy chế, chế độ, chính sách đối với người lao động.
- Tiếp nhận và giải đáp các thắc mắc liên quan đến quy định, chế độ, chính sách về lương, thưởng, bảo hiểm, phúc lợi cho người lao động.
- Thực hiện thủ tục giải quyết thôi việc cho người lao động đúng luật và các thủ tục nhân sự khác.
Quyền lợi được hưởng
Bảo hiểm theo quy định
Lộ trình thăng tiến
Đào tạo
Thưởng
Du lịch
Yêu cầu khác
- Hiểu biết về chuyên môn nghiệp vụ, có khả năng vận dụng kiến thức và lý thuyết vào công việc thực tế, thực hiện công việc một cách có định hướng.
- Am hiểu luật và các quy định về lao động, bảo hiểm bắt buộc, thuế thu nhập cá nhân.
Hồ sơ bao gồm
Xem chi tiết tại https://acctaxhn.com/tin-tuc/tuyen-dung
Hạn nộp hồ sơ
30/09/2021
Hình thức nộp hồ sơ
Trực tuyến icon
Thông tin liên hệ
Bạn phải đăng ký tài khoản Ứng viên để xem thông tin chi tiết về tuyển dụng Nhân viên hành chính nhân sự tổng hợp này - Đăng ký tài khoản Ứng viên Miễn phí tại đây
Thông tin nhà tuyển dụng
Tên công ty
CÔNG TY CỔ PHẦN TLS
Địa chỉ
Số 5 dãy 16B1, phố Nguyến Văn Lộc, phường Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội
Website
https://acctaxhn.com/tin-tuc/tuyen-dung
Điện thoại
02462603930
Giới thiệu
logo
Được thành lập tháng 3 năm 2010, Công ty cổ phần TLS – thành viên của Tập đoàn công nghệ Thăng Long (THANGLONG INC), là một trong những đại lý thuế đầu tiên ở Việt Nam được xác nhận đủ điều kiện hành nghề tư vấn thuế. Hơn 11 năm qua, bên cạnh việc hỗ trợ tuân thủ cho hàng trăm doanh nghiệp ở khắp các quận huyện trên địa bàn Hà Nội, TLS còn đại diện cho các doanh nghiệp làm việc với Cục Thuế các tỉnh Hải Phòng, Hải Dương, Điện Biên, Hà Tĩnh, … thực hiện hiệu quả các thủ tục về thuế, quyết toán thuế, hoàn thuế – được các khách hàng ghi nhận, tin tưởng và đánh giá cao.

Đồng hành cùng các doanh nghiệp, chúng tôi thấu hiểu và chia sẻ những nội dung mà các nhà quản trị doanh nghiệp đang đối diện trên bước đường hướng tới thành công, vì lẽ đó, TLS đã, đang và sẽ làm nhiều hơn vai trò của một nhà tư vấn thuế truyền thống, chúng tôi luôn cố gắng để tốt hơn nhằm sẵn sàng cung cấp các giải pháp toàn diện, hỗ trợ các công ty trong việc thực hiện các thủ tục về lao động, tiền lương, bảo hiểm xã hội, kế toán tài chính, pháp lý doanh nghiệp, v.v… Với năng lực và kinh nghiệm của mình, chúng tôi tin tưởng rằng các dịch vụ của TLS sẽ là mảnh ghép hoàn hảo, góp phần rút ngắn chặng đường tiến đến thành công của mọi doanh nghiệp.
Quy mô công ty
Từ 10 - 24 nhân viên
Gửi và chia sẻ thông tin việc làm Nhân viên chăm sóc khách hàng qua
Việc làm cùng nhà Tuyển dụng
Việc làm cùng ngành
Việc làm tương tự
Tuyển dụng vip
Quảng cáo 2
Video tuyển dụng
Tuyển dụng theo ngôn ngữ
Tìm việc làm theo tính chất
Cẩm nang việc làm
Nữ giám đốc mất việc chỉ bởi một câu nói của Ông lão quét rácNữ giám đốc mất việc chỉ bởi một câu nói của Ông lão quét rác

Một nữ giám đốc cao quý gặp phải một “ông lão quét rác”, lại vì một câu nói của ông mà khiến cho người này mất việc, nguyên do chỉ bởi một thói quen không nên có của con người.

Hướng dẫn cách tính thuế thu nhập cá nhân 2015 - 2016Hướng dẫn cách tính thuế thu nhập cá nhân 2015 - 2016

Cách tính thuế thu nhập cá nhân Thuế thu nhập cá nhân là gi? - Thuế thu nhập cá nhân là khoản tiền mà người có thu nhập phải nộp một phần tiền lương hoặc từ các nguồn thu nhập khác vào ngân sách nhà nước.

7 cách đặt câu hỏi thông minh với nhà tuyển dụng7 cách đặt câu hỏi thông minh với nhà tuyển dụng

“Doanh nghiệp sẽ làm gì nếu…?” Doanh nghiệp nào cũng sẽ có lúc phải đương đầu với những khó khăn, thách thức lớn như thay đổi về công nghệ, sự xuất hiện của đối thủ cạnh tranh mới, thay đổi về xu hướng kinh tế… Những ứng viên tốt luôn xem đây là cơ hội để họ phát huy năng lực của bản thân, cùng phát triển và thành công với doanh nghiệp. ..

Chủ tịch ngân hàng phải chăng là nghề nguy hiểm?Chủ tịch ngân hàng phải chăng là nghề nguy hiểm?

Chuyện lãnh đạo ngân hàng vướng vòng lao lý vì vi phạm pháp luật hay lãnh đạo ngân hàng phải từ nhiệm là hai câu chuyện khác nhau. Nhưng nhìn từ góc độ nghề nghiệp lại thấy một điểm chung là họ cùng lao động trong một nghề có thể gọi là “nghề nguy hiểm”

Những gợi ý "Ghi Điểm" với Nhà tuyển dụng ngay từ lần gặp đầu tiênNhững gợi ý "Ghi Điểm" với Nhà tuyển dụng ngay từ lần gặp đầu tiên

- Chưa được mời đã kéo ghế ngồi. - Bắt tay hờ hững. - Ánh mắt luôn lảng tránh cái nhìn của người hỏi. - Luôn luôn ngọ nguậy trên ghế ngồi.

Tặng bạn 30 nguyên tắc trong nghệ thuật giao tiếp giúp bạn thành côngTặng bạn 30 nguyên tắc trong nghệ thuật giao tiếp giúp bạn thành công

30 nguyên tắc trong nghệ thuật giao tiếp giúp bạn thành công trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Nếu có năng lực chuyên môn, đó là một lợi thế của bạn, nhưng nếu không có một mối quan hệ giao tiếp tốt, cơ hội thành công của bạn cũng không cao.

Làm sao để nói với sếp về việc tăng lương?Làm sao để nói với sếp về việc tăng lương?

Nếu bạn tin rằng, bạn xứng đáng để được tăng lương thì hãy chủ động yêu cầu sếp về việc ấy. Đừng chần chừ hay chờ đợi sếp của bạn đề nghị cho việc tăng lương của bạn. Nhưng, hãy khảo sát những tiêu chí dưới đây trước khi đếp gặp sếp.

4 kỹ năng người làm content marketing cần có4 kỹ năng người làm content marketing cần có

Content marketing - hay marketing nội dung đang phát triển nhanh chóng. Kỹ năng làm content marketing (hay marketing nội dung) không tự dưng mà có, người làm việc này cần có quá trình rèn luyện qua thời gian. Để quản trị thành công một chiến lược marketing nội dung cần sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa khả năng sáng tạo, kỹ năng phân tích và sự nhạy bén trong kinh doanh.

15 điều không nên nói khi phỏng vấn15 điều không nên nói khi phỏng vấn

Bạn đừng bao giờ đi phỏng vấn khi không biết điều gì ngoài vị trí đang tuyển dụng. Bạn có thể tìm kiếm thông tin trên internet hoặc hỏi han người từng làm việc trước đó. Quy tắc đầu tiên của một cuộc phỏng vấn: Hãy tìm hiểu trước

7 cách chứng tỏ sự nghiêm túc trong công việc7 cách chứng tỏ sự nghiêm túc trong công việc

Sự hài hước cũng là nét thú vị của những người làm kinh doanh, tuy nhiên, sự nghiêm túc trong công việc mới là yếu tố cần thiết nhất mà bạn phải rèn luyện và trau dồi thường xuyên. Theo nghiên cứu, việc trình bày thẳng thắn và nghiêm túc về các quan điểm cũng như kiến thức về công việc, cuộc sống sẽ giúp uy tín của bạn được gia tăng đáng kể. Sau đây là 7 cách để bạn chứng tỏ cho người khác thấy mình là một người luôn nghiêm túc và tuyệt đối tôn trọng công việc.

Năng suất hơn, giàu hơn với 10 thủ thuậtNăng suất hơn, giàu hơn với 10 thủ thuật

Dậy sớm và thực hiện những sở thích của bạn vào buổi sáng. Bạn thích tập thể thao, hãy thực hiện, bạn muốn có 1 bữa ăn sáng đủ chất dinh dưỡng, hãy thực hiện, muốn checkmail hay Facebook ư, cứ tự nhiên vì đây là thời gian của bạn. Buổi sáng là quan trọng nhất trong 1 ngày, nếu bạn thức dậy sớm và làm các việc mình thích trước khi đến công ty, bạn sẽ hiệu quả hơn rất nhiều đối với những người vừa làm việc vừa làm những gì mình thích.

7 công việc có lương từ 40 triệu đồng ở Việt Nam năm 20147 công việc có lương từ 40 triệu đồng ở Việt Nam năm 2014

Theo báo cáo của công ty giải pháp nhân sự Adecco, 7 công việc dưới đây đem lại cho người làm thu nhập cao nhất Việt Nam năm 2014. 1. Công việc văn phòng - Giám đốc pháp chế Mức lương: 40 - 200 triệu đồng Công việc này đòi hỏi ở người làm có các chứng chỉ về luật cùng với 10 đến 25 năm kinh nghiệm. Giám đốc pháp chế là người đảm bảo các hoạt động của công ty thực hiện đúng theo yêu cầu của luật pháp cũng như luật riêng của tổ chức

“Bí kíp” cho những ứng viên mới ra trường“Bí kíp” cho những ứng viên mới ra trường

Theo điều tra thống kê của Đại học Rutgers, so với năm 2010, năm 2011, các nhà tuyển dụng đã “thâu nạp” nhiều hơn 19% số nhân viên vừa tốt nghiệp. Dẫu vậy thì thị trường việc làm vẫn còn khá ảm đạm. Làm thế nào để bạn nâng cao khả năng tìm và giữ được một công việc như mong muốn? Dưới đây là những bí kíp:

10 "mẹo" nhỏ để dễ dàng tìm việc10 "mẹo" nhỏ để dễ dàng tìm việc

10. Tìm kiếm trực tuyến! Thực tế có rất nhiều người đang tự kiếm việc và cả tiền từ mạng online đấy. Bạn có trong số đó không? Nếu không hãy bắt đầu từ bây giờ nhé. Tìm việc trên trực tuyến sẽ cho bạn nhiều cơ hội lựa chọn hơn là chờ đợi cơ hội từ người quen mách bảo. ...

Cẩm nang cho những người đang kiếm việcCẩm nang cho những người đang kiếm việc

Tìm được một công việc ưng ý vốn không phải là điều dễ, đặc biệt trong khi tình hình kinh tế có nhiều khó khăn như hiện nay. Nếu bạn đang trong quá trình tìm việc, đừng bỏ qua những lời khuyên dưới đây.

8 việc phải làm trước khi bạn đi phỏng vấn xin việc8 việc phải làm trước khi bạn đi phỏng vấn xin việc

Khi đã được nhà tuyển dụng hẹn phỏng vấn, việc chuẩn bị trước ra sao sẽ quyết định bạn sẽ thành công hay thất bại trong cuộc gặp đó.

Ngân Hàng TP Bank Tuyển Dụng Giao Dịch Viên Full time 2021 Ngân Hàng TP Bank Tuyển Dụng Giao Dịch Viên Full time 2021

• Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành kế toán, tài chính ngân hàng hoặc tương đương • Ngoại hình khá. Nữ cao từ 1m58, Nam cao từ 1m68 trở lên. • Kỹ năng chăm sóc khách hàng, kỹ năng bánhàng tốt • Kỹ năng giao tiếp, xây dựng mối quan hệ • Kỹ năng lập kế hoạch, tổ chức và thực hiện

m.me/tuyendungvn
Quản lý tìm việc| Hồ sơ đã đăng| Tạo HS tìm việc| Việc làm đã lưu| NTD của tôi| Hồ sơ cá nhân| Hướng dẫn| RSS
TUYỂN DỤNG VIỆT NAM
Đơn vị chủ quản: CÔNG TY TNHH VIE VIỆT NAM - MS ĐKKD: 0106631862
do Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP Hà Nội cấp ngày: 05/09/2014
Văn phòng GD: Tòa 101 Usilk City - Văn Khê - Hà Nội  
Điện thoại: (04) 66 840 555 - Email: tuyendungvietnam.com.vn@gmail.com
Chát với chúng tôi TẠI ĐÂY
© Copyright 2014. Tuyển dụng Việt Nam
            

Kết nối với Tuyển Dụng Việt Nam

icon icon icon icon icon icon icon

Ứng dụng di động

icon icon
Tim viec lam, viec lam, tuyen dung viet nam, tuyen dung, viec lam nhanh, tim viec lam them, tìm việc làm, viec lam them, sinh viên thực tập, việc làm bán thời gian, việc làm, tuyển dụng, tim viec ke toan, viec lam online, tìm việc nhanh, tuyen dụng nhanh, tim nhan su, tim viec nhanh, tìm nhân sự, tìm việc nhanh, ứng viên kinh doanh, ung vien kinh doanh, ngân hàng ứng viên, ngan hang ung vien, viec lam tot, việc làm tốt, nhân sự lương cao, tìm việc lương cao, tim viec luong cao, hướng nghiệp, du học, nhan vien kinh doanh, web tuyển dụng, việc làm tại hà nội, tìm việc tại TP HCM, Ngân hàng tuyển dụng , viec lam hot, kenh tuyen dụng ngan hang, tìm việc hành chính nhân sự, tìm việc 24h, việc làm 24h

Google+
Popup Trái
Popup Phải
icon